Có nên mua đàn piano cũ không ?

| 0 Comment

Bạn quan tâm tới đàn piano cũ muốn mua một sản phẩm để sử dụng , bạn băn khoăn nên mua đàn piano cơ cũ hay đàn piano điện cũ hay có nên mua đàn piano cũ không và mua đàn piano cũ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội , liệu mua đàn piano có còn tốt không và giá rẻ hay không …là rất nhiều câu hỏi mà người mua đang gặp phải trước khi quyết định sắm cho mình một cây đàn để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình .

Để có một cây đàn piano cũ tốt ngoài việc cần am hiểu về các loại đàn hoặc ít ra cũng một vài thông tin cơ bản về đàn piano : thương hiệu , lựa chọn đàn piano cơ hay điện , đàn nào tốt mà bền … Ngoài ra bạn cần tìm hiểu một số dịch vụ và cam kết của những địa chỉ bán đàn piano cũ :

Chất lượng và âm thanh :

Đây là vấn đề rất quan trọng , theo thời gian chất lượng âm thanh cũng sẽ thay đổi tùy vào “chủ cũ” của những chiếc đàn đó , nếu bạn không am hiểu về các loại đàn và căn chỉnh đàn thì nên lựa chọn đàn piano điện và ngược lại thì nên chọn đàn piano cơ ( hay còn gọi là piano upright ) . Lựa chọn đàn piano cũ chú trọng nhất âm thanh , khi chọn làm sao âm sắc phải chuẩn . Ngoại hình không quá cũ , kiểm tra thật kĩ trước khi quyết định mua . Nói chung ngoại hình lẫn chất lượng âm thanh phải thuộc dạng “chấp nhân được” . Không nên chọn đàn piano quá cũ .

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng :

Nếu mua qua đơn vị bán đàn piano cũ bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành và hậu mãi sau bán hàng , lựa chọn đơn vị có chệ độ bảo hành lâu một chút ngoài việc phải tìm hiểu đơn vị uy tín bán đàn piano cũ ra thì thời gian bảo hành là điều cần phải quan tâm .

Giá cả đàn piano cũ :

Giá cả là điều quan trọng , một chiếc đàn piano dù là cơ hay điện khi đã cũ thì bao giờ giá cả cũng mềm . Nếu xác định mua chiếc đàn piano yamaha cũ thì bạn cần biết model đó là gì và giá mới của nó là bao nhiêu , sau đó dựa vào ngoại hình và chất lượng âm thanh của những chiếc đàn cũ để phần nào có thể định được giá .

Có nên mua đàn piano cũ không và mua ở đâu tại Hà Nội :

Nếu bạn không có đủ kinh phí để sắm một chiếc đàn piano mới thì piano cũ chính là điều bạn nên nghĩ tới , bạn hãy yên tâm vì đa phần đàn piano thường được sử dụng cẩn thận , chất lượng âm thanh còn rất tốt . Nếu bạn có nhu cầu muốn mua đàn piano tại Hà Nội thì hãy tìm đến địa chỉ :

Công ty nhạc cụ Piano Mi Trầm
Địa chỉ : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà Nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở)
Điện thoại : 0967 899 855 – 0972 685 475

Lưu

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : ,

Leave a Comment