Địa chỉ bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội

| 0 Comment

Bạn đang tìm nơi bán đàn guitar acoustic – đàn guitar điện cũ tại Hà Nội , phải đảm bảo đàn còn mới , chất lượng âm thanh tốt . Giá rẻ phù hợp với nhiều người đam mê chơi đàn guitar thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến địa chỉ Mi Trâm – nơi cung cấp rất nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên toàn thế giới .

Tên gọi đàn guitar:

Guitar, phiên âm: ghi-ta (tiếng Pháp: guitare; tiếng Anh: guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban cầm (西班琴), vốn xuất xứ là một nhạc cụ có cách đây hơn 5000 năm (loại guitar cổ), sau này người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn guitar ngày nay. Đàn guitar ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn guitar có 4, 7, 8, 10 và 12 dây. Nó là một loại nhạc cụ có phím và dây, có ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

Phân loại đàn guitar :

Theo dòng phát triển của thời gian, cùng với những biến đổi tất yếu của xã hội, tư tưởng, ý thức của con người mà cây đàn guitar cũng có những cải biến đáng kể.

Xét theo dòng nhạc, guitar được phân chia thành 2 dòng chính thống: guitar cổ điển và guitar nhạc nhẹ. Ghita cổ điển thường là đàn gỗ, có 6 dây, đôi khi được thiết kế thành 12 dây. Trong nhạc nhẹ, có nhiều thể loại phong phú hơn nên người ta cũng đồng thời chia guitar thành các dòng như guitar flamenco, jazz hay rock.

Xét về cấu tạo, đàn guitar được chia thành guitar điện, guitar Hawaii, guitar phím lõm, guitar đệm (bass), guitar hai cần, guitar 4 dây, 7 dây, 12 dây. Nhưng thông thường guitar được chia làm 2 nhóm lớn: guitar thùng (acoustic guitar) và guitar điện (electric guitar).

Đàn guitar chính hãng tại Mi Trầm

Thương hiệu đàn guitar nổi tiếng :

1. Đàn guitar thương hiệu Taylor .
2. Đàn guitar thương hiệu Martin .
3. Đàn guitar thương hiệu Takamine .
4. Đàn guitar thương hiệu Fender .
5. Đàn guitar thương hiệu Ibanez .
6. Đàn guitar thương hiệu Gibson .
7. Đàn guitar thương hiệu Washburn .
8. Đàn guitar thương hiệu Samick .
9. Đàn guitar thương hiệu Yamaha .
10. Đàn guitar thương hiệu Suzuki .

Ở đâu mua đàn guitar chất lượng cao , giá rẻ nhất tại Hà Nội :

Ở Hà Nội có khá nhiều đơn vị bán đàn guitar , bạn có thể tìm đến địa chỉ Mi Trầm : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà Nội , chúng tôi với rất nhiều năm phân phối các loại đàn guitar chính hãng tại Việt Nam . Hãy đến và tham khảo các mẫu đàn guitar đang rất hot trên thị trường hiện nay . Chúng tôi cam kết bán đàn guitar rẻ nhất trên thị trường và chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo .

Thông tin liên hệ :

Công ty nhạc cụ Piano Mi Trầm
Địa chỉ : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà Nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở)
Điện thoại : 0967 899 855 – 0972 685 475

Bài viết tham khảo nguồn : Wikipedia

Lưu

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : , ,

Leave a Comment