Mua đàn piano điện chính hãng ở đâu ?

Mua đàn piano điện chính hãng ở đâu ?

Đàn piano điện (digital piano – đàn piano kỹ thuật số) là dòng sản phẩm piano rất phổ biến hiện nay , khác với dòng piano cơ thường phải chỉnh lại dây đàn từ 1 đến 2 lần trong năm đàn piano điện bạn không phải can thiệp vào dây đàn . Ngoài việc được tích hợp âm thanh của đàn cơ chúng còn được bổ sung thêm những âm thanh từ các nhạc cụ khác như : Violin , guitar , sáo , kèn …

Lịch sử phát triển của đàn piano điện :

Những chiếc đàn piano điện xuất hiện đầu tiên vào những năm 1970 đến từ các hãng như Fender Rhodes, Baldwin và WurliTzer. Sau này chúng được phát triển rất nhanh chóng và người ta thấy sự xuất hiện của nhiều dòng piano điện khác như Yamaha, Kawai, Korg, Kurzweil, Roland và Casio.

Đàn piano điện Yahamaha

Sự tiện lợi của đàn piano điện :

Do không phải chỉnh dây đàn nên đàn piano điện thuận tiện cho nhiều người không đủ kỹ năng điều chỉnh dây đàn , đây là điều quan trọng vì ảnh hưởng đến âm thanh của đàn piano . Ngoài ra có nhiều hãng còn thiết kế giao diện MIDI , cho phép kết nối máy tinh , ghi âm và một vài chức năng rất hiện đại .

Địa chỉ mua đàn piano điện chính hãng tại Hà Nội :

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đàn piano điện tại Hà Nội , bạn có thể ghé qua địa chỉ Piano Mi Trầm – một đơn vị với nhiều năm phân phối các sản phẩm đàn piano điện , piano upright các thương hiệu đàn piano nổi tiếng như Yamaha , Roland , Casio , Kawai … chúng tôi cam kết sản phẩm do Mi Trầm cung cấp là sản phẩm chính hãng , chất lượng âm thanh cao nhất và đặc biệt chúng tôi có chế độ bảo hành rất tốt với từng model khác nhau . Hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty nhạc cụ Piano Mi Trầm
Địa chỉ : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở)
Điện thoại : 0967 899 855 – 0972 685 475

Lưu

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *