Địa chỉ dạy đàn piano uy tín tại nhà tại Hà Nội

| 0 Comment

Trong những năm gần đây nhu cầu học đàn piano tại nhà đang trở thành xu thế của nhiều người yêu âm nhạc , có thể vì một lý do nào đó họ không thể đến những trung tâm âm nhạc để học thì học tại nhà là một giải pháp phù hợp nhất . Nhưng bạn lựa chọn địa chỉ nào uy tín , giảng dạy phù hợp với kiến thức của bản thân lại là điều khiến bạn phải băn khoăn trong việc lựa chọn .

Xem bài viết : mua đàn piano điện

Học đàn piano tại nhà có ưu điểm là chủ động được thời gian học không ảnh hưởng công việc khác , một mình một giáo viên giảng dạy dễ được chỉ bảo và nâng cao kiến thức nhanh hơn . Bên cạnh đó việc học tại nhà với đàn piano bắt buộc bạn phải sắm cho mình một chiếc đàn piano , việc này sẽ giúp bạn có thể luyện được piano thường xuyên và đều đặn hơn .

Có nhiều sự lựa chọn :

Trong thời buổi hiện nay để tìm được giáo viên dạy đàn piano tại nhà không hề khó , cái chính là tìm được giáo viên giảng dạy nhiệt tình , có chuyên môn tốt , học phí học không quá cao . Nếu chưa tìm được theo tiêu chí như vậy bạn hãy thử liên hệ tới Piano Mi Trầm , một trung tâm âm nhạc có uy tín tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên lâu năm được đào tạo bài bản . Đến với Piano Mi Trầm bạn như được học với người quen trong gia đình .

dạy đàn piano tại nhà

Những lý do bạn chọn địa chỉ Piano Mi Trầm :

– Giáo viên giảng dạy là người có chuyên môn tốt .
– Tự do lựa chọn giờ học theo ý muốn .
– Tư vấn cho học viên về khả năng của bản thân và hướng học phù hợp .
– Tư vấn đàn piano phù hợp cho học viên .
– Học phí luôn luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường .

Thông tin liên hệ :

Công ty nhạc cụ Piano Mi Trầm
Địa chỉ : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà Nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở)
Điện thoại : 0967 899 855 – 0972 685 475

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : , ,

Leave a Comment