Địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội

10:30 - 19/05/2021

Tại những thành phố sầm uất như Hà Nội, nhu cầu về đàn piano liên tục tăng trong những năm gần đây. Tuy vậy lựa chọn đàn piano cần lưu ý điều gì và những địa điểm bán đàn piano uy tín tại Hà Nội là những điều không phải ai cũng biết. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Piano Mi Trầm - địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội

Hiện nay đời sống của người dân không ngừng được cải thiện, vì vậy nhu cầu chơi nhạc giải trí cũng tăng lên. Với âm thanh vừa trầm bổng, vừa trong trẻo, êm ái và sâu lắng, giúp truyền đạt cảm xúc, tâm tư tình cảm của người chơi, và giai điệu phù hợp với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như jazz, cổ điển hay hiện đại,… đàn Piano luôn được rất nhiều người yêu thích. Nhu cầu mua đàn Piano tại Hà Nội trong những năm gần đây tăng rất cao. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn, bạn hãy ghé thăm Piano Mi Trầm - địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội. Piano Mi Trầm chính xác là nơi bạn cần tìm. 

Tin tức liên quan:

Nên cho bé học đàn piano từ mấy tuổi?

Trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội

Đôi nét về piano

Đàn piano là nhạc cụ phổ biến, có lịch sử từ lâu đời. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sự cách tân của các nhà thiết kế mà piano có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó. Nhưng không thể phủ nhận loại nhạc cụ này dành cho tất cả mọi người, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm chinh phục chắc chắn bạn sẽ chơi tốt piano.

tag:tượng Bổn Sư Thích Ca , tượng Phật A Di Đà , tượng Tam Thế Phật , tượng Tây Phương tam Thánh

Lợi ích khi tham gia lớp học Piano

- Về vấn đề thể chất – tinh thần:

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

Xem thêm:điều hòa daikin 16000 btu 2 chiều nội địa nhậtnên mua máy lọc không khí nội địa nhật ở đâu

- Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Với những lí do trên, âm nhạc nói chung và piano nói riêng mang lại những ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho chúng ta phải không nào? Và Piano Mi Trầm sẽ giúp các bạn nắm bắt những lợi ích to lớn đó qua việc đào tạo và mở các khóa học chuyên nghiệp để mỗi học viên đều sẽ có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Những lưu ý khi mua đàn piano

  • Trước khi lựa chọn mua đàn Piano, bạn cần xác định không gian trong nhà mà bạn dành cho cây đàn. Nếu gia đình bạn có không gian rộng rãi thoải mái bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cây đàn Grand Piano (piano lớn), nếu không gian hạn chế, bạn nên chọn những cây đàn Piano đứng (Upright Piano)
  • Xác định khả năng tài chính của bạn. Nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể lựa chọn những chiếc đàn Piano điện của Casio hoặc Roland.  Nếu tài chính ổn hơn, bạn có thể lựa chọn cây đàn Kawai ND-21. Tài chính dồi dào thì có thể lựa chọn các dòng đàn cao cấp hơn của Kawai, Essex, Boston, Steinway,….
  • Tìm mua đàn tại những địa điểm uy tín, đã có thương hiệu lâu năm, nên mua tại các showroom, đại lý lớn thuộc hệ thống của hàng của các thương hiệu nhạc cụ lớn với nhiều chi nhánh.
  • Hạn chế mua đàn Piano cũ, bởi chất lượng của những cây đàn này thường không được đảm bảo.

Xem thêm:

Khóa học piano cơ bản tại Hà Đông

Dạy đàn piano tại Từ Liêm

Bảng giá đàn piano

Tại sao nên mua đàn tại Piano Mi Trầm?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano tại Hà Nội thì các Showroom của Piano Mi Trầm - địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội là những lựa chọn hàng đầu. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường nhạc cụ âm nhạc, Piano Mi Trầm là đại lý phân phối và bán lẻ chính hãng của nhiều thương hiệu đàn Piano nổi tiếng trên thế giới như Kawai, Essex, Boston, Steinway,…. Khi mua hàng tại các showroom của Piano Mi Trầm - địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội , bạn sẽ nhận được các ưu đãi, chính sách bảo dưỡng định kỳ, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người có thể xem qua website: http://pianomitram.com , hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Piano Mi Trầm - địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội , tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng, chất lượng và giá thành tốt nhất!

Hotline: 096 789 98 55

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 26-28/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 127 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: P1803, HH2 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội