Học đàn Organ

| 0 Comment

Giới thiệu về Organ và nguyên lý hoạt động :

Đàn organ có hình dạng giống như đàn piano với một bảng điều khiển ở trên.Đa số các loại đàn organ hiện nay sử dụng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ thông thường ( 61 phím) và piano điện tử (88 phím)

Đàn organ sử dụng nguồn điện để hoạt động hoặc dùng pin và đây cũng là nhược điểm của nó so với các loại nhạc cụ truyền thống vì không sử dụng được khi không có điện.

Đàn organ hoạt động dựa trên băng thu. Người ta thu âm thanh của các nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Với nguyên lý trên, về mặt lý thuyết, đàn Organ có thể nhại lại âm thanh của bất kỳ nhạc cụ nào trên thế giới. Tuy nhiên trên thực tế, một đàn organ thông dụng chỉ nhại được khoảng gần 200 tới 600 nhạc cụ tùy thuộc bộ nhớ trong đàn.

Các loại đàn organ hầu hết trang bị chức năng hòa đệm tự động. Người cho một ban nhạc với nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm với nhau theo nhiều giai điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn. Nhờ đó người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẵn như thể đang chơi với một ban nhạc thật. Tuy nhiên vì là giai điệu thu sẵn nên sự đa dạng và sáng tạo trong cách hòa âm sẽ giảm nhiều. Đa số người chơi đàn organ điêu luyện vẫn thích chơi với các nhạc công khác trong một ban nhạc thực hơn là chơi với tiết điệu thu sẵn.

Học đàn Organ tại trung tâm Piano Mi Trầm :

Với sự đầu tư về máy móc,môi trường học tập thoải mái,giáo viên hướng dẫn tận tình và chu đáo.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho học viên sự hòa nhập và học tập thật tốt.

Đối tượng học viên:

Trẻ em và người lớn từ 4 tuổi trở lên.

Lịch Học :

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Sáng : 8h – 11h

Chiều : 15h -20h

Khóa Học :

3 tháng/1 khóa học.

2 buổi/1 tuần.

Thời gian học 60p – 90p / 1 buổi.

Kết thúc khóa học , học viên có thể đăng ký học thêm.

Đặc biêt :

Học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp với công việc và việc học tập của mình.

Nếu bạn thi cử,phải đi công tác xa hoặc có việc gia đình thì học viên sẽ được bảo lưu thời gian học.

Lưu

Lưu

Chuyên Mục : Đăng ký học

Từ Khóa liên quan : ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment