Học đàn Piano

| 0 Comment

Dương cầm, tên trong tiếng Việt của piano, là một nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới.Đây là môn nghệ thuật trí tuệ và bác học, Piano được ví như là ông hoàng của các nhạc cụ.Dương cầm, tên trong tiếng Việt của piano, là một nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới.Đây là môn nghệ thuật trí tuệ và bác học, Piano được ví như là ông hoàng của các nhạc cụ.

Theo nghiên cứu thì từ năm 4 tuổi trẻ có thể bắt đầu học piano, với phương thức dùng  10 ngón tay các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp bộ não được hoạt động nhuần nhuyễn điều này giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, đặc biệt sẽ  phát huy hết được khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ. Đối với các bạn trẻ và người lớn tuổi thì chơi piano giúp cho cảm xúc âm nhạc được thăng hoa, sống gần gũi, thân thiện hơn.

Trung tâm âm nhạc Piano Mi Trầm mở các lớp học piano tại Hà Nội. Với trang thiết bị  và  tiện nghi hiện đại phục vụ cho lớp học, các học viên được thực hành trên đàn piano cơ trong suốt buổi học.

Giáo viên tại trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp dạy và bài học phù hợp với khả năng của từng học viên, tránh tình trạng học viên không nắm bắt được nội dung bài học.

 

Đối tượng học viên:

Trẻ em và người lớn từ 4 tuổi trở lên.

Lịch Học :

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Sáng : 8h – 11h

Chiều : 15h -20h

Khóa Học :

3 tháng/1 khóa học.

2 buổi/1 tuần.

Thời gian học 60p – 90p / 1 buổi.

Chi phí: 2,500,000/khóa

Kết thúc khóa học , học viên có thể đăng ký học thêm.

Đặc biêt :

Học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp với công việc và việc học tập của mình.

Nếu bạn thi cử,phải đi công tác xa hoặc có việc gia đình thì học viên sẽ được bảo lưu thời gian học.

 

HOTLINE: 0967.899.855

Lưu

Chuyên Mục : Đăng ký học

Từ Khóa liên quan : ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment