Học đàn piano tại Hà Đông

Học đàn piano tại Hà Đông

14:46 - 16/04/2021

Piano Mi Trầm ? Chắc hẳn nhiều học viên cũng như phụ huynh có con theo học đã khá quen thuộc với cơ sở dạy đàn piano của chúng tôi. Địa chỉ dạy đàn piano uy tín ở Hà Đông, 

Học đàn piano tại Từ Liêm
Khóa học piano cơ bản tại Hà Đông
Lớp học đàn piano tại Thanh Xuân
Khóa học piano cơ bản tại Thanh Xuân
Học đàn piano tại Thanh Xuân

Địa chỉ học đàn piano uy tín tại Hà Đông

Bạn đang ở gần các khu vực như Mộ Lao, Văn Quán nhưng chưa tìm được địa chỉ học piano tốt nhất tại Hà Đông? Bạn đang muốn tìm trung tâm dạy piano uy tín và chất lượng để không bị mất thời gian và chi phí? Nếu vậy, bạn hãy ghé thăm Piano Mi Trầm - chuyên đào tạo Piano chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm:

Nên cho bé học đàn piano từ mấy tuổi?

Bảng giá đàn piano

Đôi nét về piano

Đàn piano là nhạc cụ phổ biến, có lịch sử từ lâu đời. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sự cách tân của các nhà thiết kế mà piano có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó. Nhưng không thể phủ nhận loại nhạc cụ này dành cho tất cả mọi người, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm chinh phục chắc chắn bạn sẽ chơi tốt piano.

Lợi ích khi tham gia lớp học Piano

- Về vấn đề thể chất – tinh thần:

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

- Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Học Piano tại Mi Trầm học viên được những gì?

Thực tế đã chứng minh, tất cả các học viên sau khi tham gia khóa học tại Piano Mi Trầm đều thu được những thành quá tốt. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng học viên đã có thể nắm vững được các kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo các bản nhạc đơn giản thông thường mà không cần đến sự trợ giúp từ phía cô giáo. 

Học viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp học viên có 1 môi trường tốt để tập luyện.

Khóa học piano ở Piano Mi Trầm rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi học viên: piano đệm hát, piano người lớn, piano trẻ em.

Để có thể giảng dạy chương trình LCM thì việc tuyển chọn giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

– 100% giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Đh sư phạm Nghệ thuật  và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Được đào tạo chuyên sâu về bộ môn Piano và kinh nghiệm giảng dạy chương trình LCM.

Đến với khóa học tại Piano Mi Trầm chúng ta còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm:

– Học thử miễn phí buổi đầu tiên

– Giảm 5% cho mỗi lần đóng HP

– Có kế hoạch và lịch trình giảng dạy học tập của từng học viên gửi về cho từng học viên thường kỳ, đảm bảo các bạn sẽ học đúng và đủ tiến độ

– Học viên được học bù số ngày nghỉ (nếu báo trước), hoặc bảo lưu, kết chuyển gói học còn lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người có thể xem qua website: http://pianomitram.com , hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Piano Mi Trầm tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng, chất lượng và giá thành tốt nhất!

Hotline: 096 789 98 55

Địa chỉ: 26-28/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội