Khóa học piano cơ bản tại Hà Đông

Khóa học piano cơ bản tại Hà Đông

15:38 - 26/04/2021

Nếu mọi người có nhu cầu tìm khóa học piano cơ bản tại Hà Đông, hãy đến với Piano Mi Trầm. Piano Mi Trầm, chuyên đào tạo và cung cấp piano uy tín tại Hà Đông, Hà Nội được rất nhiều học viên và các bậc phụ huynh tin tưởng. Với phương châm: lấy uy tín lên làm đầu chính vì thế Mi Trầm ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình. 

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Địa chỉ khóa học piano cơ bản tại Hà Đông

Bạn là người đã đi làm nhưng muốn học piano và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đưa con mình đi học piano để con có kiến thức về âm nhạc? Bạn đang ở gần các khu vực như Nguyễn Trãi, Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Văn Mỗ, Phúc La, Vạn Phúc, Yết Kiêu, Hà Cầu, Yên Nghĩa hay Dương Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ học piano tốt nhất tại Hà Đông? Bạn đang muốn tìm trung tâm dạy piano uy tín và chất lượng để không bị mất thời gian và chi phí? Nếu vậy, bạn hãy ghé thăm Piano Mi Trầm - khóa học piano cơ bản tại Hà Đông và chuyên đào tạo Piano chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ học đàn piano uy tín tại Hà Đông, Piano Mi Trầm chính xác là nơi bạn cần tìm. 

Tin tức liên quan:

Nên cho bé học đàn piano từ mấy tuổi?

Địa chỉ học đàn piano tại Dương Nội, Hà Đông

Đôi nét về piano

Đàn piano là nhạc cụ phổ biến, có lịch sử từ lâu đời. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sự cách tân của các nhà thiết kế mà piano có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó. Nhưng không thể phủ nhận loại nhạc cụ này dành cho tất cả mọi người, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm chinh phục chắc chắn bạn sẽ chơi tốt piano.

Lợi ích khi tham gia lớp học Piano

- Về vấn đề thể chất – tinh thần:

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

- Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Với những lí do trên, âm nhạc nói chung và piano nói riêng mang lại những ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho chúng ta phải không nào? Và Piano Mi Trầm sẽ giúp các bạn nắm bắt những lợi ích to lớn đó qua việc đào tạo và mở các khóa học chuyên nghiệp để mỗi học viên đều sẽ có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm piano tại Hà Nội:

– Uy tín của trung tâm: Một trung tâm có uy tín được nhiều người biết đến sẽ mang lại cho bạn một lớp học piano chất lượng, không những vậy lựa chọn những trung tâm học piano uy tín bạn còn nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn và sự phục vụ chu đáo, tận tình.

– Cơ sở vật chất đảm bảo: Học chơi nhạc cụ – 1 lĩnh vực nghệ thuật cần có không gian thoải mái để luyện tập và những cây đàn tốt để có thể học được cách nghe âm thanh chuẩn khi chơi đàn, từ đó điều chỉnh được lỗi sai trong bài luyện tập của mình.

– Một địa điểm gần nhà: Nếu bạn cho con em mình đi học đàn thì một địa chỉ gần nhà sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi di chuyển cho bé, đồng thời có thể tránh được những phiền hà, rắc rối không mong muốn.

Khoa hoc piano co ban tai Ha Dong cam kết mang lại cho học viên những giờ học lý thú nhất. Truyền tải cho các em những kiến thức cơ bản nhất trong nền âm nhạc của môn piano

Xem thêm:

Địa chỉ học đàn piano tại Yên Nghĩa, Hà Đông

Địa chỉ học đàn piano tại Quang Trung, Hà Đông

Bảng giá đàn piano

 

Học Piano tại Mi Trầm học viên được những gì?

Thực tế đã chứng minh, tất cả các học viên sau khi tham gia khóa học tại Piano Mi Trầm - trung tâm có khóa học piano cơ bản tại Hà Đông đều thu được những thành quá tốt, từ trẻ em chỉ 5-6 tuổi hay thậm chí là người đã đi làm. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng học viên đã có thể nắm vững được các kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo các bản nhạc đơn giản thông thường mà không cần đến sự trợ giúp từ phía cô giáo. 

Học viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp học viên có một môi trường tốt để tập luyện. Học viên sẽ cảm thấy sự lựa chọn tin tưởng học khóa học ở đây là hoàn toàn xứng đáng và con đường chinh phục piano - vua của các loại nhạc cụ, sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Với tiêu chí ''Xuất phát từ trái tim'', Piano Mi Trầm tự tin mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, uy tín nhất và hơn nữa các khóa học piano ở rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu học viên: piano đệm hát, piano người lớn, piano trẻ em. Nếu học viên ở khu vực Hà Đông và ở gần các khu vực lân cận như Nguyễn Trãi, Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Văn Mỗ, Phúc La, Vạn Phúc, Yết Kiêu, Hà Cầu, Yên Nghĩa hay Dương Nội và cần tìm trung tâm có khóa học piano cơ bản tại Hà Đông thì Piano Mi Trầm sẽ là quyết định vô cùng hợp lý.

Để có thể giảng dạy chương trình LCM thì việc tuyển chọn giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

– 100% giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Đh sư phạm Nghệ thuật  và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Được đào tạo chuyên sâu về bộ môn Piano và kinh nghiệm giảng dạy chương trình LCM.

Đến với khóa học tại Piano Mi Trầm chúng ta còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm:

– Học thử miễn phí buổi đầu tiên

– Giảm 5% cho mỗi lần đóng HP

– Có kế hoạch và lịch trình giảng dạy học tập của từng học viên gửi về cho từng học viên thường kỳ, đảm bảo các bạn sẽ học đúng và đủ tiến độ

– Học viên được học bù số ngày nghỉ (nếu báo trước), hoặc bảo lưu, kết chuyển gói học còn lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người có thể xem qua website: http://pianomitram.com , hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Piano Mi Trầm - địa chỉ có khóa học piano cơ bản tại Hà Đông, tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng, chất lượng và giá thành tốt nhất!

Hotline: 096 789 98 55

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 26-28/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 127 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: P1803, HH2 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội