Khóa học piano cơ bản

Khóa học piano cơ bản

11:18 - 19/05/2021

Piano là một nhạc cụ đặc biệt vò nó có thể chơi nhiều nốt khác nhau trong cùng một thời điểm, nó có thể hòa hợp với nhiều nhạc cụ khác trong cùng một thời điểm. Bạn đam mê âm nhạc hay đang có ý định tìm hiểu cho bé nhà bạn về một khoa hoc piano co ban mà bạn chưa biết đến. Hãy liên hệ ngay cho piano Mi Tram. Chúng tôi cam kết độ thời gian 2-3 tháng học viên đã nắm vững chác chơi đàn piano.

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Đối với thời đại trước kia cha ông mình chơi đàn là một thú vui xa xỉ với người giàu. Thời đại 4.0 như hiện nay việc chơi một loại nhạc cụ nào đó là điều hết sức bình thường và việc chơi đàn là một thú vui xuất phát từ sự đam mê và yêu thích.

Với kinh nghiệm về âm nhạc hơn 20 năm, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đến với piano Mi Trầm sẽ giúp bạn khơi gợi niềm đam mê piano và giúp bạn thành thạo phím đàn, đạt được những kỹ năng cơ bản khi chơ piano.

hãy bắt đầu với khóa học piano cơ bản vô cùng chất lượng tại piano Mi Trầm. Hãy "kiên trì bạn sẽ đạt được mục tiêu"

1: Đối tượng có thể tham gia khóa học piano cơ bản

Để có thể học được các kỹ năng dánh đàn piano, bạn cần phải tìm khóa học piano cơ bản, phù hợp với trình độ của mình, khi chơi được các bản nhạc sau đó bạn mới nâng cao trình độ của mình, chính vì thế mà khóa học piano rất đa dạng và phổ biến cho mọi đối tượng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC

• Dành cho mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên, miễn là có niềm đam mê với bộ môn Piano

• Dành cho các bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn Piano

• Dành cho các bạn muốn học thêm 1 bộ môn nhạc cụ mới để trải nghiệm

• Học để luyện thi vào các trường Nhạc viện

Khóa học piano cơ bản không phân biệt bạn là ai? trình độn như thế nào? chỉ cần bạn đam mê và có tính kiêm trì thì sẽ học tốt môn âm nhạc này.

2: Lợi ích khi tham gia khóa học piano cơ bản

Vấn đề thể chất - tinh thần:

Thời đại công nghệ 4.0 cho nên việc học piano không còn xa lạ. Phụ huynh hiện nay cho các bé học rất sớm từ khi  bé 3 tuổi.

 đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

- Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi.

Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn.

Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

- Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn.

Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo.

Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học.

Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

- Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

- Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu.

Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương.

  • Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Khoa hoc piano co ban tại Piano Mi Tram

3: Bạn cũng có thể tham gia khóa học piano từ xa

Tại thời điểm nguy cơ dịch bện cao như hiện nay, Trung tâm piano Mi Trầm có mở lớp đạo tạo piano hệ từ xa cho các học viên, đặc biệt các em nhỏ ở nhà việc hạn chế ra ngoài là một bí bách. Để tạo thêm sân chơi cho các con qua việc học piano online là điều rất cần thiết.

Xem thêm:điều hòa daikin 16000 btu 2 chiều nội địa nhậtnên mua máy lọc không khí nội địa nhật ở đâu

Nhiều phụ huynh thắc mặc vậy học piano online có đạt được những kiến thức cơ bản không?

✔️ Sau khi học xong khóa hộc piano online này với nền tảng nhạc lý được học, bạn sẽ tự đọc được những bản lý piano cơ bản, hiểu được bản nhạc viết gì? chơi được chơi piano bằng 2 tay đồng thời vừa nhìn bản nhạc vừa có thể đánh dàn được.

✔️ Bạn có thể tự học và tự chơi đàn piano tốt. Khóa học đàn piano online này sẽ giúp bạn sự tự tin để chơi nhạc và sở thích đam mê của mình.

Chúng tôi luôn có Khóa dạy học đàn Piano dành cho mọi độ tuổi.

Từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên nhạc viện Hà Nội, nhiệt tình – Hỗ trợ đàn để học – Lịch học khai giảng hàng tuần.

Hotline :  096 789 98 55

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ.

Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.

Khoa hoc piano co ban tai Ha Dong :trung tâm Piano Mi Tram có các lớp học đàn piano ở Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ.

Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 tag:tượng Bổn Sư Thích Ca , tượng Phật A Di Đà , tượng Tam Thế Phật , tượng Tây Phương tam Thánh

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI PIANO MI TRAM

• Học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất cho bản thân

• Học theo yêu cầu: Học viên được quyền chọn lựa các khóa học như Đệm đàn Piano, Cơ bản,Cấp tốc, Các khóa học đàn Piano trẻ em

• Đội ngũ giảng viên tận tâm, với hơn 2.000 giờ dạy tại Trung tâm                   

• Tối thiểu +4 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc, nhạc viện kinh nghiệm +5 năm trình diễn Piano

• Chương trình học có lộ trình cụ thể, cam kết 100% lộ trình.

• Lớp học theo nhóm, Vui vẻ, Hòa đồng

• Có các chương trình biểu diễn cuối khóa, giữa khóa

Khoa hoc piano co ban là tự hào là đơn vị đã đào tạo trên +3.000 học viên

• Cơ sở vật chất hiện đại, Trang thiết bị đầy đủ cho học viên học và luyện tập

ĐĂNG KÝ HỌC

• Tư vấn và Đăng ký học đàn PIANO thông qua HOTLINE:  096 789 98 55

• Học viên sẽ được tư vấn, lựa chọn khóa học phù hợp: Piano cơ bản, Nâng cao, Đệm hát, Luyện thi, Biểu diễn…

• Học viên học đàn được chọn khung giờ, thời gian và địa điểm học phù hợp nhất với bản thân

• Khi muốn nghỉ học chỉ cần báo với Giáo vụ sẽ được bảo lưu và sắp xếp lớp học bù hợp lý

• Có lớp học theo Nhóm, học Cá nhân và Học tại nhà

• Có khóa học đàn Piano cho TRẺ EM

>> Xem thêm một số địa chỉ tại trung tâm piano Mi Tram

1: Khoa hoc piano co ban tai Ha Dong

2: Khoa hoc piano co ban tai Tu Liem

3: Trung tam day dan piano co ban tai Tu Liem

4: Lớp học đàn piano tại Thanh Xuân

5: Dạy học đàn piano tại Thanh Xuân

Piano Mi Trầm khoa hoc piano co ban tai Ha Dong , tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng, chất lượng và giá thành tốt nhất!

Hotline: 096 789 98 55

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 26-28/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 127 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: P1803, HH2 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội