Lớp học đàn Piano tại Hà Đông

Lớp học đàn Piano tại Hà Đông

14:08 - 20/04/2021

Piano Mi Trầm - địa chỉ học đàn piano tại Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng cam kết đảm bảo chất lượng cho học viên.

Trung tâm dạy đàn piano cơ bản tại Thanh Xuân
Lớp học đàn tại Từ Liêm
Đi tìm hãng đàn Piano cơ tốt nhất hiện nay
Có bao nhiêu phím đàn piano?
Nên mua đàn organ hay piano?

Học đàn piano đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến đời sống tinh thần nhiều hơn và tham gia lớp học đàn piano là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần. Bạn đang ở các khu vực Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Hà Cầu, Dương Nội,.. và muốn tìm lớp học đàn piano uy tín. Hãy liên hệ ngay với Piano Mi Trầm để được tư vấn và tham khảo các lớp học đàn piano.

Những âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng và êm ái của cây đàn Piano thực sự có khả năng khiến người ta bị thu hút không chỉ bởi sự hấp dẫn từ âm thanh mà còn bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho con người. Do vậy mà học đàn piano đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Một số bước học đàn piano cho người mới bắt đầu

  • Làm quen với các nốt nhạc: hãy bắt đầu từ một âm thanh khá quen thuộc.
  • Làm quen với các nốt nhạc trên Piano.
  • Chơi những nốt nhạc đầu tiên Do – Re – Mi.
  • Dần dần chơi một giai điệu khó hơn.
  • Luyện tập thường xuyên

Mách bạn các học đàn piano nhanh nhất và hiệu quả

Tham khảo một số cách học đàn dưới đây để đem lại hiệu quả nhé:

  • Mua đàn piano phù hợp với sở thích và mục đích chơi đàn: hãy đầu tư một cây đàn piano theo sở thích cũng như mục đích chơi đàn. Nếu chỉ theo các học đàn piano trên lý thuyết mà không thực hành thì sẽ không đem lại hiệu quả.
  • Điều chỉnh tư thế ngồi đúng chuẩn: khi học đàn piano hãy tập ngồi đúng tư thế bằng cách đưa thẳng cánh tay về phía các phím đàn và song song với mặt sàn. Nếu tư thế chuẩn thì các ngón tay có thể dễ dàng đánh phím mà không cần phải uốn cong cổ tay và điều chỉnh cánh tay. Đặt chân vuông góc với mặt sàn, khoảng cách giữa 2 chân thoải mái, tư thế vững chắc.
  • Cách học đàn piano: hiểu rõ về các phím đàn: bàn phím piano lặp lại các nốt nhạc từ trái qua phải trên nhiều quãng tám. Các nốt nhạc thay đổi từ thấp đến cao. Viêc hiểu rõ các phím đàn là cách học đàn piano nhanh và hiệu quả hơn.
  • Dành thời gian luyện tập hằng ngày: để làm chủ được phím đàn, yêu cầu bạn phải có quá trình luyện tập dài lâu. Bạn nên luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày. Trước khi bắt đầu học đàn piano, hãy khởi động các ngón tay bằng cách đánh hợp âm hoặc các đoạn nhạc nhỏ. Như vậy khi bắt đầu vào bài học, các ngón tay sẽ trở nên linh hoạt hơn.

Những nhóm tuổi học đàn piano

  • Với các bạn nhỏ từ 5 tuổi: độ tuổi này có đặc điểm là ngón tay mềm dẻo, rất thích hợp cho việc bắt đầu học đàn piano. Tuy nhiên các bạn nhỏ lần đầu tiên học và tiếp xúc với một dạng “ngôn ngữ” mới nên việc học lý thuyết và ghi nhớ nốt nhạc sẽ chậm hơn so với người lớn.
  • Với các bạn lớn hơn: đặc điểm của nhóm học viên này là dễ tiếp thu lý thuyết, tư duy tốt, nhớ nôt nhạc cũng rất nhanh. Đây có lẽ là thời gian học hiệu quả nhất.
  • Với nhóm người lớn tuổi: qua thời gian và lão hoá, các ngón tay không còn mềm dẻo và linh hoạt như các bé. Vì thế để khắc phục, nên luyện ngón và thực hành nhiều hơn. Ở độ tuổi này học lý thuyết cũng khá nhanh, tư duy tốt và hiểu sâu về âm nhạc.

Piano Mi Trầm – Địa chỉ học đàn piano mà bạn đừng nên bỏ qua

Bạn đang ở quận Hà Đông và quanh các khu vực Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Hà Cầu, Dương Nội,.. đã có lớp học đàn piano chất lượng dành riêng cho bạn.

Piano Mi Trầm, cơ sở uy tín chuyên mở các lớp học đàn piano với nhiều năm kinh nghiệm:

  • Chuyên đào tạo, mở các khoá học đàn piano đảm bảo uy tín cho người học
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi trau dồi thêm.
  • Đảm bảo đầu ra cho học viên và kết quả khoá học.
  • Đa dạng các lớp học khác nhau cho từng độ tuổi: lớp học cho bé từ 5 tuổi trở lên, lớp học dành cho các bạn sinh viên, lớp học cho những học viên lớn tuổi,..
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho khoá học đàn piano .

Piano Mi Trầm tự tin mang đến chất lượng cho người học

  • Cam kết không dạy truyền tay, học vẹt.
  • Lớp học trang bị đầy đủ trang thiết bị như: đàn piano (mỗi bạn 1 đàn), tivi, điều hoà, giáo trình phù hợp với từng học viên,..
  • Mỗi học viên khi đến sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí.
  • Tuyển sinh liên tục các lớp học đàn Piano
  • Cô giáo nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
  • Phương pháp học tập phù hợp, các bài học linh động.

Bên cạnh đó, Piano Mi Trầm còn được biết đến là một trong những trung tâm bán đàn uy tín tại Hà Nội. Với cam kết hàng chính hãng và chưa qua sửa chữa, bảo hành lâu dài, tất cả các cây đàn được bán ra bởi Mi Trầm đều được kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Piano Mi Trầm – Cam kết là hài lòng kể cả cả những khách hàng khó tính nhất!

Hãy đến Piano Mi Trầm – sự lựa chọn đúng đắn, nơi mà bạn có thể phát huy khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Piano Mi Trầm

Hotline: 0967899855

Địa chỉ: 26-28/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.