Michael Jackson khiến một cậu bé trở thành thần đồng Piano

| 0 Comment

Có ai ngờ được những bài hát của ông hoàng nhạc POP Michael Jackson đã khiến cậu bé Ryan Wang trở thành một thần đồng chơi piano . Ryan từng nói “Tôi thích nghe Michael Jackson và rất nhiều bài hát của anh ấy có âm nhạc piano trong đó và tôi thấy thú vị đó là tôi muốn chơi piano” …

Tiểu sử của Ryan Wang :

Ryan Wang, năm nay 9 tuổi, đến từ West Vancouver, Canada, hiện đang là học sinh lớp 4 trường Collingwood. Ryan bắt đầu học đàn piano ở tuổi lên 4. Hiện cậu đang theo học dưới sự dìu dắt của nghệ sĩ piano Lee Kum Sing . Ryan Wang được phát hiện tài năng bởi mẹ là Iris Wang , cậu bé hiện tại đang được cả thế giới biết đến bởi tài năng chơi đàn Piano tuyệt vời của mình , cậu bé chơi được rất nhiều bản nhạc cổ điển từ Beethoven, Bach và Chopin .

Thần đồng piano Ryan Wang – Canada

Tài năng thiên bẩm :

Ryan Wang là một thần đồng âm nhạc mới và được cả thế giới biết đến sau cuộc thi âm nhạc American Protégé tại Mỹ, năm 2013. Khi đó, cậu bé mới lên 5 tuổi nhưng đã chứng minh được tài năng chơi đàn piano thiên phú của mình, khiến hội đồng giám khảo và người nghe không khỏi trầm trồ thán phục. Ryan Wang chơi đàn từ khi mới tập đi. Lên 4 tuổi, cậu bé bắt đầu theo học con đường chuyên nghiệp và chỉ sau 1 thời gian ngắn đã thể hiện tài năng âm nhạc vượt trội.

Ảnh hưởng bởi Michael Jackson :

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất , Ryan cho biết “Tôi thích nghe Michael Jackson và rất nhiều bài hát của anh ấy có âm nhạc piano trong đó và tôi thấy thú vị đó là tôi muốn chơi piano” , khi nghe Michael Jackson , Ryan quá thích thú nên đã đòi cha mẹ mua một cây đàn piano về nhà để tự chơi và cũng thật bất ngờ khi từ đó tài năng của Ryan bắt đầu được bộ lộ , cha mẹ của Ryan đã tìm thầy cho Ryan và đến nay sau nhiều năm tu luyện Ryan đã trở thành một thần đồng Piano ( đàn piano uy tín tại hà nội )của thế giới .

Xem tài năng chơi đàn piano của Ryan Wang :

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : , ,

Leave a Comment