Trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội

09:46 - 19/05/2021

Hà Nội là một trong những thành phố sầm uất nhất Việt Nam, kéo theo là những trung tâm đào tạo piano rất phát triển và tăng với số lượng nhanh chóng. Sự cạnh tranh mạnh mẽ này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người học đàn, và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao hơn vì có thể chọn phải trung tâm kém chất lượng. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Piano Mi Trầm – trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội

Piano đang là xu hướng mà giới trẻ muốn học và các bậc phụ huynh đang muốn hướng đến cho con mình bởi những lợi ích về tinh thần. Nhưng những người chưa học piano bao giờ thường lúng túng vì không biết phải bắt đầu học piano như thế nào. Bạn đang muốn tìm trung tâm dạy piano uy tín và chất lượng để không bị mất thời gian và chi phí? Nếu vậy, bạn hãy ghé thăm Piano Mi Trầmtrung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội, với chất lượng và dịch vụ được đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ học đàn piano uy tín tại Hà Nội, Piano Mi Trầm chính xác là nơi bạn cần tìm. 

Tin tức liên quan:

Học đàn piano tại Từ Liêm

Nên cho bé học đàn piano từ mấy tuổi?

Đôi nét về piano

Đàn piano là nhạc cụ phổ biến, có lịch sử từ lâu đời. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sự cách tân của các nhà thiết kế mà piano có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó. Nhưng không thể phủ nhận loại nhạc cụ này dành cho tất cả mọi người, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm chinh phục chắc chắn bạn sẽ chơi tốt piano.

Lợi ích khi tham gia lớp học Piano

- Về vấn đề thể chất – tinh thần:

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

- Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Với những lí do trên, âm nhạc nói chung và piano nói riêng mang lại những ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần cho chúng ta phải không nào? Và Piano Mi Trầm sẽ giúp các bạn nắm bắt những lợi ích to lớn đó qua việc đào tạo và mở các khóa học chuyên nghiệp để mỗi học viên đều sẽ có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm piano tại Hà Nội:

– Uy tín của trung tâm: Một trung tâm có uy tín được nhiều người biết đến sẽ mang lại cho bạn một lớp học piano chất lượng, không những vậy lựa chọn những trung tâm học piano uy tín bạn còn nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn và sự phục vụ chu đáo, tận tình.

– Cơ sở vật chất đảm bảo: Học chơi nhạc cụ – 1 lĩnh vực nghệ thuật cần có không gian thoải mái để luyện tập và những cây đàn tốt để có thể học được cách nghe âm thanh chuẩn khi chơi đàn, từ đó điều chỉnh được lỗi sai trong bài luyện tập của mình.

– Một địa điểm gần nhà: Nếu bạn cho con em mình đi học đàn thì một địa chỉ gần nhà sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi di chuyển cho bé, đồng thời có thể tránh được những phiền hà, rắc rối không mong muốn.

Xem thêm:

Khóa học piano cơ bản tại Hà Đông

Dạy đàn piano tại Từ Liêm

Bảng giá đàn piano

Học Piano tại Mi Trầm học viên được những gì?

Thực tế đã chứng minh, tất cả các học viên sau khi tham gia khóa học tại Piano Mi Trầm - trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội đều thu được những thành quá tốt, từ trẻ em chỉ 5-6 tuổi hay thậm chí là người đã đi làm. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng học viên đã có thể nắm vững được các kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo các bản nhạc đơn giản thông thường mà không cần đến sự trợ giúp từ phía cô giáo. 

Học viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp học viên có một môi trường tốt để tập luyện. Học viên sẽ cảm thấy sự lựa chọn tin tưởng học khóa học ở đây là hoàn toàn xứng đáng và con đường chinh phục piano - vua của các loại nhạc cụ, sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Với tiêu chí ''Xuất phát từ trái tim'', Piano Mi Trầm tự tin mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, uy tín nhất và hơn nữa các khóa học piano ở rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu học viên: piano đệm hát, piano người lớn, piano trẻ em. Nếu học viên ở khu vực Hà Đông và ở gần các khu vực lân cận như Nguyễn Trãi, Mộ Lao, Văn Quán, Vạn Phúc, Văn Mỗ, Phúc La, Vạn Phúc, Yết Kiêu, Hà Cầu, Yên Nghĩa hay Dương Nội và cần tìm trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội thì Piano Mi Trầm sẽ là quyết định vô cùng hợp lý.

Để có thể giảng dạy chương trình LCM thì việc tuyển chọn giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

– 100% giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Đh sư phạm Nghệ thuật  và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Được đào tạo chuyên sâu về bộ môn Piano và kinh nghiệm giảng dạy chương trình LCM.

Đến với khóa học tại Piano Mi Trầm chúng ta còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm:

– Học thử miễn phí buổi đầu tiên

– Giảm 5% cho mỗi lần đóng HP

– Có kế hoạch và lịch trình giảng dạy học tập của từng học viên gửi về cho từng học viên thường kỳ, đảm bảo các bạn sẽ học đúng và đủ tiến độ

– Học viên được học bù số ngày nghỉ (nếu báo trước), hoặc bảo lưu, kết chuyển gói học còn lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người có thể xem qua website: http://pianomitram.com , hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Piano Mi Trầm - trung tâm đào tạo piano uy tín tại Hà Nội, tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng, chất lượng và giá thành tốt nhất!

Hotline: 096 789 98 55

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 26-28/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 127 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: P1803, HH2 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội