Trung tâm dạy đàn piano cơ bản tại Thanh Xuân

Trung tâm dạy đàn piano cơ bản tại Thanh Xuân

15:15 - 20/04/2021

Học đàn piano đang là xu hướng trong giai đoạn hiện nay. Vừa giúp người học giải toả mệt mỏi cũng như tăng khả năng sáng tạo. Bạn đang ở các khu vực Bạn đang ở quận Thanh Xuân và ở các khu vực như : Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Kim Giang,.. và đang muốn tìm hiểu về các trung tâm dạy đàn piano cơ bản. Hãy đến với Piano Mi Trầm, địa chỉ dạy đàn piano uy tín số 1 tại Hà Nội.

 

Lớp học đàn Piano tại Hà Đông
Lớp học đàn tại Từ Liêm
Đi tìm hãng đàn Piano cơ tốt nhất hiện nay
Có bao nhiêu phím đàn piano?
Nên mua đàn organ hay piano?

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc rằng học đàn piano có khó không? Hay bắt đầu học đàn thì nên bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé, cũng như dưới đây sẽ gợi ý cho bạn trung tâm dạy đàn piano cơ bản tại Thanh Xuân đảm bảo giá cả chất lượng dành riêng cho bạn.

Bạn đang ở quận Thanh Xuân và ở các khu vực như : Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Kim Giang,.. và đang muốn tìm hiểu về các trung tâm dạy đàn piano cơ bản. Hãy đến với Piano Mi Trầm, địa chỉ dạy đàn piano uy tín số 1 tại Hà Nội.

Tìm hiểu về lớp day hoc dan piano tai Thanh Xuan

Khi học bất cứ loại nhạc cụ hay môn thể thao nào cũng đều có mặt khó và mặt dễ. tuy nhiên nếu được đầu tư thời gian và công sức thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thấy nó khó nữa.

Đàn piano là một trong những nhạc cụ vô cùng phổ biến nhận được sự yêu thích của rất nhiều người yêu nhạc về sự hấp dẫn cũng như âm thanh và vẻ đẹp của kiểu dáng, phù hợp với nhiều độ tuổi, mọi cấp bậc người sử dụng. Cây đàn piano cũng là nhạc cụ gắn liền không thể thiếu đối với các nhạc sĩ, nghệ sĩ để tạo ra những tác phẩm âm nhạc bất hủ.

Nên chú ý điều gì khi chọn nơi học đàn piano?

Bạn nên tham khảo một số tips sau trước khi chọn địa chỉ để học đàn piano:

  • Nên tìm hiểu một vài nơi trước khi chọn nơi mà bán sẽ gắn bó, so sánh điểm mạnh và điểm yếu của mỗi trung tâm và có một quyết định đúng đắn.
  • Đừng chỉ quan tâm đến học phí, hãy nghe tư vấn về trung tâm, về chất lượng giảng dạy hay phương pháp dạy học,..
  • Nên quan tâm về số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông sẽ không thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề.
  • Xác định tư tưởng rằng học đàn piano là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì.

Học đàn piano bạn nhận được gì?

  • Chơi đàn piano là hình thức giải trí lành mạnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, buồn phiền, lo toan.
  • Đẩy mạnh khả năng tư duy logic, vì nó kích thích nửa bán cầu phải làm tăng khả năng suy luận.
  • Khi chơi đàn piano phải kết hợp khéo léo giữa các giác quan tai, mắt, tay, chân. Sự phối hợp nhịp nhàng này giúp chúng ta linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác ngoài xã hội.
  • Rèn luyện tính nghiêm túc và khả năng tập trung cao độ.
  • Biết chơi piano hay một loại nhạc cụ nào khác sẽ giúp bạn tự tin vào bản thân mình hơn rất nhiều.
  • Cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, học đàn Piano cũng là một cách giúp cuộc sống nội tâm bạn phong phú hơn, tươi đẹp hơn.

Địa chỉ dạy học đàn piano tại Thanh Xuân và Những mẹo nhỏ để học đàn piano hiệu quả

Muốn học đàn piano tốt bạn nên:

  • Bạn nên thực hành nhiều hơn thì kỹ năng chơi đàn sẽ tốt hơn. Tìm hiểu để có thể đọc nhạc nhanh và chính xác. Điều này cho phép bạn có thể chơi được nhiều phân đoạn hơn mà không cần phải lọc lại bộ nhớ của mình
  • Cần học lý thuyết âm nhạc căn bản. Nó là niềm vui và cũng là cách tốt nhất để trở thành một nghệ sĩ vĩ đạo cho dù bạn muốn chơi nhạc cổ điểm, nhạc Jazz hay nhạc Pop.
  • Không bao giờ bỏ cuộc hay nản chí. Khi tìm hiểu các hợp âm, tốc độ chơi...trong một số tác phẩm có thể làm bạn thấy bực bội và khó khăn, nhưng hãy cố gắng vượt qua nó. Nếu bạn cảm thấy thất vọng và muốn bỏ cuộc, hãy tạm thời nghỉ ngơi một chút cho đến khi bạn sẵn sàng bắt đầu lại một lần nữa.
  • Không bao giờ chơi giai điệu bằng một cách. Nếu nhà soạn nhạc đặt ra cách chơi cho các đoạn nhạc giống hệt nhau, bạn hãy làm cho nó thú vị bằng cách riêng của mình như: sử dụng các động lực hoặc ritardandos. Không nên mua một cây đàn piano nếu bạn không có ý định chơi nó.
  • Không nên giới hạn mình trong các trang sách và nhạc. Hãy suy nghĩ về các giai điệu và thông điệp của nó đang muốn truyền đạt. Từ đó bạn có thể chơi các bài hát như thể nó là của riêng bạn.
  • Đừng đặt mục tiêu cho chính mình. Nếu được biểu diễn độc tấu, đừng lo lắng. Hãy tự tin với bản thân mình và bản nhạc mà mình đã chọn.

Trung tâm dạy đàn piano cơ bản tại Thanh Xuân mà bạn không nên bỏ lỡ

Bạn đang ở quận Thanh Xuân và quanh các khu vực Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Kim Giang,.. đã có lớp học đàn piano tại Thanh Xuân chất lượng dành riêng cho bạn.

Piano Mi Trầm, cơ sở uy tín chuyên mở các lớp học đàn piano với nhiều năm kinh nghiệm:

  • Chuyên đào tạo, mở các khoá học đàn piano đảm bảo uy tín cho người học
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi trau dồi thêm.
  • Đảm bảo đầu ra cho học viên và kết quả khoá học.
  • Đa dạng các lớp học khác nhau cho từng độ tuổi: lớp học cho bé từ 5 tuổi trở lên, lớp học dành cho các bạn sinh viên, lớp học cho những học viên lớn tuổi,..
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho khoá học đàn piano .

Piano Mi Trầm tự tin mang đến chất lượng cho người học

  • Cam kết không dạy truyền tay, học vẹt.
  • Lớp học trang bị đầy đủ trang thiết bị như: đàn piano (mỗi bạn 1 đàn), tivi, điều hoà, giáo trình phù hợp với từng học viên,..
  • Mỗi học viên khi đến sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí.
  • Tuyển sinh liên tục các lớp học đàn Piano.
  • Cô giáo nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
  • Phương pháp học tập phù hợp, các bài học linh động.

Bên cạnh đó, Piano Mi Trầm còn được biết đến là một trong những trung tâm bán đàn uy tín tại Hà Nội. Với cam kết hàng chính hãng và chưa qua sửa chữa, bảo hành lâu dài, tất cả các cây đàn được bán ra bởi Mi Trầm đều được kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Trung tam day dan piano co ban tai Thanh Xuan – Cam kết là hài lòng kể cả cả những khách hàng khó tính nhất!

Thông tin liên hệ:

Piano Mi Trầm

Hotline: 0967899855

Địa chỉ: 26-28/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.