Piano người lớn

Piano người lớn

08:29 - 01/07/2019

Âm nhạc là lĩnh vực không có sự phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có niềm đam mê và yêu thích thì ở bất cứ độ tuổi nào bạn cũng có thể theo đuổi đam mê của mình, đặc biệt với đàn piano. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về Piano người lớn để mọi người có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Âm nhạc là lĩnh vực không có sự phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có niềm đam mê và yêu thích thì ở bất cứ độ tuổi nào bạn cũng có thể theo đuổi đam mê của mình, đặc biệt với đàn piano. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về Piano người lớn để mọi người có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Đối tượng tham gia khóa học đàn piano người lớn

Là một trong những trung tâm Piano uy tín tại Hà Nội, Mi Trầm đã từng đào tạo và huấn luyện cho rất nhiều bạn trẻ bộ môn piano. Tại Mi Trầm, có rất nhiều lớp đào tạo khác nhau phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng của mỗi học viên. Cụ thể: 

-  Mi Trầm nhận đào tất cả những đối tượng có đam mê với âm nhạc trong độ tuổi từ 16 đến 80 tuổi. 

- Những bác lớn tuổi yêu thích âm nhạc đã nghỉ hưu có nhiều thời gian rảnh có thể học piano để thư giãn và tự chơi những bản nhạc mình yêu thích cũng rất tốt cho tinh thần. 

- Những bạn sinh viên hoặc đã đi làm muốn học một loại nhạc cụ để phát triển bản thân, tạo thêm cơ hội cho mình... 

- Những bạn đang có ý tưởng thi vào các trường năng khiếu nhưng chưa tự tin vào khả năng của mình, Mi Trầm chắc chắn sẽ giúp các bạn. 

  • Những bạn rất thích chơi piano nhưng lại tự ti nghĩ mình không có năng khiếu cũng đừng ngần ngại tìm đến Mi Trầm nhé. 

Học Piano tại Mi Trầm học viên được những gì?

Thực tế đã chứng minh, tất cả các học viên sau khi tham gia khóa học Piano tại Mi Trầm đều thu được những thành quá tốt. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng học viên đã có thể nắm vững được các kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo các bản nhạc đơn giản thông thường mà không cần đến sự trợ giúp từ phía cô giáo. 

Học viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, giúp học viên có 1 môi trường tốt để tập luyện.

Sau khi đăng kí khóa học học viên sẽ được cung cấp giáo trình đầy đủ và tất cả các tài liệu liên quan để việc học tập có được kết quả tốt nhất. 
Học đàn PIANO dành cho người lớn ở đâu tại Hà Nội?

Chúng ta không thể phủ nhận, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy piano cho mọi lứa tuổi chính vì thế mọi người có thể lựa chọn bất cứ địa chỉ nào đáp ứng được yêu cầu của mình. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để tránh tiền mất tật mang nhé. 

Nếu chưa biết trung tâm nào thì bạn cũng có thể tham khảo Mi Trầm, một trong những trung tâm dạy đàn tại Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng, bởi: 

- Tại Mi Trầm, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, giáo trình học được xây dựng bài bản, phù hợp với từng học viên, cô giáo luôn nhiệt tình và sẵn sàng chỉ bảo tận tình từng người một, mang đến cho học viên cảm giác thân thiện, thoải mái khi học. 

- Trung tâm có đa dạng các khóa học để mọi người lựa chọn, mọi người có thể học đơn 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm để tăng khả năng giao tiếp..

- Phương pháp dạy học tại trung tâm được mọi người đánh giá rất cao: dễ hiểu, đơn giản giúp học viên tiếp thu bài nhanh. 

- Ngoài chất lượng ra thì mức chi phí học Piano người lớn tại Mi Trầm cũng rất hợp lý và phải nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những điểm mà Mi Trầm được nhiều người lựa chọn. 

Nếu bạn còn đang cân nhắc và muốn tìm hiểu thêm về piano người lớn, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn khóa học tốt nhất và ưng ý nhất nhé. 

Hotline: 0967 899 855

Địa chỉ: 26-28/72 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội