Thanh nhạc

Thanh nhạc

08:37 - 01/07/2019

Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ, nó khác với khí nhạc – loại âm nhạc viết riêng cho các loại nhạc cụ diễn tấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học thanh nhạc tốt thì tham khảo bài viết sau đây nhé. 

Tung tâm dạy đàn piano cơ bản
Địa chỉ học piano uy tín tại Hà Nội
Học piano tại nhà Hà Nội
Khóa học piano cơ bản cho trẻ em
Khóa học piano cơ bản tại Hà Nội

Thanh nhạc là gì?
Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ, nó khác với khí nhạc – loại âm nhạc viết riêng cho các loại nhạc cụ diễn tấu

Học thanh nhạc thực chất là học về cách lấy hơi hiệu quả và luyện tập mở rộng âm vực để cải thiện giọng hát và cách xử lý bài hát nghe hay hơn.
Để cải thiện giọng hát được mạnh và ổn định, ta cần phải kiểm soát tốt hơi thở và mở rộng âm vực. Thanh nhạc với các bài tập về hơi thở, giám sát hơi thở, luyện thanh, mở rộng xương sườn, điều khiển cơ bụng… sẽ giúp ta ca hát một cách thoải mái, vững chắc hơn.
Hiện tại Mi Trầm có khóa dạy và học thanh nhạc với hình thức lớp đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế chỉ từ 1 đến 2 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.
Hãy đăng kí ngay khóa học thanh nhạc tại Mi Trầm để cảm nhận sự mới mẻ mà nhà trường mang lại

Bạn muốn bắt đầu con đường ca hát và muốn tham gia các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp học thanh nhạc phù hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người mến mộ, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát khả năng biểu diễn của mình.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

 

HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN TẠI HÀ NỘI

Có rất nhiều bạn yêu thích âm nhạc, đam mê ca hát. Tuy nhiên, họ lại đắn đo khi tham đăng ký vào các chương trình âm nhạc hoặc đơn giản là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử ước mơ làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì ước mơ chỉ là ước mơ và không bao giờ trở thành hiện thực được.

MI TRẦM LUÔN ĐI ĐẦU KHÁC BIỆT:
Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo yêu cầu để nâng cao chất lượng giảng dạy

Các chương trì thực tập sân khấu thể hiện những ca khúc bạn thể hiện trọng chính quá trình học tập, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành công trên con đường nghệ thuật.

tag:tượng Bổn Sư Thích Ca , tượng Phật A Di Đà , tượng Tam Thế Phật , tượng Tây Phương tam Thánh

Giáo trình riêng biệt được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc quốc tế Rockschool Limited.

MI TRẦM đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tối ưu hóa việc luyện tập và giảng dạy, như là ứng dụng khoa học công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

Có hội đồng riêng biệt để đánh giá chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá tập trung và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan

Với thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên có thể tự chọn khung giờ theo ý muốn của mình

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện Hà Nội, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện âm Nhạc… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. 

Mi Trầm đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại miễn phí khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI LUYỆN THANH NHẠC TẠI MI TRẦM
Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách tinh tế đầy cảm xúc.
Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
Tự dựng bài hát kết hợp với xây dựng phong cách cá nhân riêng.

 Xem thêm:điều hòa daikin 16000 btu 2 chiều nội địa nhậtnên mua máy lọc không khí nội địa nhật ở đâu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY THANH NHẠC Ở MI TRẦM, HỌ LÀ AI !
Đội ngũ giảng viên tại Mi Trầm đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện Hà Nội, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện Âm Nhạc… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy.